028.3826666

info@antinfood.vn

Vú sữa lò rèn

Vú sữa Lò Rèn là một loại trái cây đặc sản của tỉnh Tiền Giang, được mệnh danh là "nữ hoàng" của các loại trái cây. Vú sữa Lò Rèn có nguồn gốc từ xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

 

Giá

27.000đ

Mô tả sản phẩm

Vú sữa Lò Rèn có hình tròn hoặc hình bầu dục, vỏ quả màu xanh nhạt, khi chín chuyển sang màu trắng ửng hồng. Thịt quả màu trắng đục, dày, mềm, nước dạng sữa, vị ngọt đậm đà, thơm dịu. Vú sữa Lò Rèn có kích thước trung bình từ 250 - 350g/quả.

 

Giá trị dinh dưỡng của vú sữa Lò Rèn

Trong 100g thịt quả vú sữa Lò Rèn có chứa các chất dinh dưỡng sau:

  • Năng lượng: 42 kcal
  • Chất đạm: 1g
  • Chất béo: 0,2g
  • Carbohydrate: 9,4g
  • Chất xơ: 2,3g
  • Vitamin C: 23mg (46% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày)
  • Vitamin A: 100 IU
  • Vitamin B1: 0,05mg
  • Vitamin B2: 0,04mg
  • Vitamin B3: 0,2mg
  • Vitamin B6: 0,09mg
  • Vitamin B9: 2mcg
  • Kali: 195mg
  • Canxi: 14,65mg
  • Magiê: 21mg
  • Sắt: 2,34mg
  • Kẽm: 0,1mg

 

Vú sữa Lò Rèn là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Vitamin C cũng cần thiết cho sự hình thành collagen, một loại protein giúp duy trì sức khỏe của da, xương, khớp và mạch máu.

Vú sữa Lò Rèn cũng chứa nhiều chất xơ. Chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón và giúp kiểm soát cân nặng.

Ngoài ra, vú sữa Lò Rèn còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng khác như kali, canxi, magiê và sắt. Kali giúp điều chỉnh huyết áp, canxi giúp duy trì sức khỏe của xương và răng, magiê giúp thư giãn cơ bắp và sắt giúp vận chuyển oxy trong cơ thể.

 

Lợi ích của vú sữa Lò Rèn

Ăn vú sữa Lò Rèn thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

  • Tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật
  • Hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón
  • Giúp kiểm soát cân nặng
  • Điều chỉnh huyết áp
  • Duy trì sức khỏe của xương và răng
  • Thư giãn cơ bắp
  • Vận chuyển oxy trong cơ thể

 

Cách chọn vú sữa Lò Rèn ngon

Khi chọn mua vú sữa Lò Rèn, bạn nên chọn những quả có màu trắng ửng hồng, vỏ quả căng mịn, không có vết thâm hoặc thối. Vú sữa Lò Rèn ngon có vị ngọt đậm đà, thơm dịu.

 

Cách bảo quản vú sữa Lò Rèn

Vú sữa Lò Rèn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 2-3 ngày. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, bạn có thể cho vú sữa Lò Rèn vào tủ lạnh. Vú sữa Lò Rèn để trong tủ lạnh có thể bảo quản được trong vòng 5-7 ngày.

 

Cách ăn vú sữa Lò Rèn

Vú sữa Lò Rèn có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, nước ép, mứt,... Vú sữa Lò Rèn rất ngon khi ăn kèm với muối ớt.

Vú sữa Lò Rèn là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là một đặc sản của tỉnh Tiền Giang, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Trái cây nội địa

Dừa xiêm gọt sọ Bến Tre

27.000đ

35.000đ

Trái cây nội địa

Quýt đường Mường Khương

207.000đ

300.000đ

Trái cây nội địa

Vú sữa lò rèn

27.000đ

Trái cây nội địa

Bưởi da xanh ăn liền

27.000đ

Các sản phẩm xem gần nhất

Nhận thông tin cập nhật về sản phẩm