Trái cây nội địa
Dừa xiêm gọt sọ Bến Tre
27.000đ
35.000đ
Bưởi da xanh là một giống bưởi đặc sản của Việt Nam, có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đây là giống bưởi được trồng phổ biến nhất ở miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là ở Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ ...
Giá
27.000đ
Bưởi da xanh là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao. Trung bình trong 100g bưởi da xanh có chứa các chất dinh dưỡng sau:
Bưởi da xanh là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Vitamin C cũng cần thiết cho sự hình thành collagen, một loại protein giúp duy trì sức khỏe của da, xương, khớp và mạch máu.
Bưởi da xanh cũng chứa nhiều chất xơ. Chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón và giúp kiểm soát cân nặng.
Ngoài ra, bưởi da xanh còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng khác như kali, canxi, magiê và sắt. Kali giúp điều chỉnh huyết áp, canxi giúp duy trì sức khỏe của xương và răng, magiê giúp thư giãn cơ bắp và sắt giúp vận chuyển oxy trong cơ thể.
Bưởi da xanh là một loại trái cây bổ dưỡng, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn bưởi da xanh thường xuyên có thể giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường và ung thư.
Yêu thích