Trái cây nội địa
Dừa xiêm gọt sọ Bến Tre
27.000đ
35.000đ
Vú sữa là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vú sữa Bảy Núi (An Giang) lại mang hương vị đặc trưng riêng, khiến nhiều người mê mẩn.
Vú sữa Bảy Núi có nguồn gốc từ vùng đất Tri Tôn và Tịnh Biên, An Giang. Đây là vùng đất có khí hậu khô cằn, đất đai phù sa màu mỡ, thích hợp cho cây vú sữa phát triển.
Vú sữa Bảy Núi có hình tròn, kích thước to hơn vú sữa thường. Vỏ ngoài của trái vú sữa có màu xanh lục, khi chín chuyển sang màu tím đậm. Ruột trái vú sữa có màu trắng trong, mềm mịn, vị ngọt thanh, thơm mát.
Vú sữa Bảy Núi là một loại trái cây đặc sản của miền Tây, mang hương vị thơm ngon đặc trưng. Nếu có dịp đến An Giang, bạn đừng quên thưởng thức loại trái cây này nhé.
Giá
58.000đ
Vú sữa là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Vú sữa có vị ngọt thanh, thơm mát, là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, vú sữa còn có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thành phần dinh dưỡng trong vú sữa
Theo USDA, cứ 100g vú sữa cung cấp các chất dinh dưỡng sau:
Lợi ích sức khỏe của vú sữa
Vú sữa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
Cách ăn vú sữa
Vú sữa có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, nước ép,... Khi ăn vú sữa, bạn nên chọn những trái chín mọng, vỏ ngoài có màu tím đậm. Vú sữa chín có vị ngọt thanh, thơm mát, rất dễ ăn.
Lưu ý khi ăn vú sữa
Vú sữa là một loại trái cây lành tính, tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điều sau khi ăn vú sữa:
Yêu thích