Trái cây nhập khẩu
Táo Ambrosia Canada size 44
245.000đ
399.000đ
Táo xanh New Zealand là một loại táo được trồng phổ biến ở New Zealand. Chúng có vỏ màu xanh lá cây, thịt màu trắng và vị chua ngọt. Táo xanh New Zealand được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Giá
68.000đ
79.000đ
Giá trị dinh dưỡng của táo xanh New Zealand
Trong 100g táo xanh New Zealand có chứa các chất dinh dưỡng sau:
Táo xanh New Zealand là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Vitamin C cũng cần thiết cho sự hình thành collagen, một loại protein giúp duy trì sức khỏe của da, xương, khớp và mạch máu.
Táo xanh New Zealand cũng chứa nhiều chất xơ. Chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón và giúp kiểm soát cân nặng.
Ngoài ra, táo xanh New Zealand còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng khác như kali, canxi, magiê và sắt. Kali giúp điều chỉnh huyết áp, canxi giúp duy trì sức khỏe của xương và răng, magiê giúp thư giãn cơ bắp và sắt giúp vận chuyển oxy trong cơ thể.
Lợi ích của táo xanh New Zealand
Ăn táo xanh New Zealand thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
Cách chọn táo xanh New Zealand ngon
Khi chọn mua táo xanh New Zealand, bạn nên chọn những quả có màu xanh lá cây tươi sáng, đều nhau, không có vết thâm hoặc thối. Táo xanh New Zealand ngon có vị chua ngọt, giòn và không bị mềm.
Cách bảo quản táo xanh New Zealand
Táo xanh New Zealand có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 2-3 ngày. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, bạn có thể cho táo xanh New Zealand vào tủ lạnh. Táo xanh New Zealand để trong tủ lạnh có thể bảo quản được trong vòng 5-7 ngày.
Cách ăn táo xanh New Zealand
Táo xanh New Zealand có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, nước ép, mứt,... Táo xanh New Zealand rất ngon khi ăn kèm với sữa chua, phô mai hoặc bánh mì.
Yêu thích