028.3826666

info@antinfood.vn

Mít ruột đỏ Mã Lai

Mít ruột đỏ Mã Lai có nguồn gốc từ Thái Lan, sau đó được lai tạo và trồng nhiều ở Malaysia, Indonesia và các nước Đông Nam Á. Mít này được nhập khẩu vào Việt Nam một vài năm trở lại đây và nhanh chóng trở thành loại mít được nhiều người yêu thích. 

Mít ruột đỏ Mã Lai có kích thước lớn, trung bình mỗi trái nặng từ 10 đến 15 kg. Vỏ mít có màu xanh lục, khi chín chuyển sang màu vàng cam. Múi mít có màu đỏ cam, dày, mềm mịn, vị ngọt thanh, thơm lừng. Mít ruột đỏ Mã Lai có hàm lượng đường cao, nên ăn có vị ngọt đậm đà.

Giá

240.000đ

268.000đ

Mô tả sản phẩm

Mít ruột đỏ Mã Lai có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, chè, bánh ngọt,... Khi ăn mít, bạn nên chọn những trái chín mọng, vỏ ngoài có màu vàng cam. Mít chín có vị ngọt thanh, thơm lừng, rất dễ ăn. Mít ruột đỏ Mã Lai là một loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g mít ruột đỏ Mã Lai cung cấp các chất dinh dưỡng sau:

  • Năng lượng: 94 calo
  • Carbohydrate: 23g
  • Protein: 1,7g
  • Chất béo: 0,6g
  • Chất xơ: 1,5g
  • Vitamin C: 13,7mg
  • Vitamin A: 110IU
  • Vitamin B6: 0,3mg
  • Sắt: 0,2mg
  • Canxi: 24mg
  • Magie: 29mg
  • Kali: 448mg

 

Mít ruột đỏ Mã Lai là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, một chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chúng cũng chứa một lượng chất xơ tốt, giúp hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, mít ruột đỏ Mã Lai chứa các chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.

Mít ruột đỏ Mã Lai có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin C trong mít ruột đỏ Mã Lai giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ trong mít ruột đỏ Mã Lai giúp hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Kali trong mít ruột đỏ Mã Lai giúp điều hòa huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Các chất chống oxy hóa trong mít ruột đỏ Mã Lai giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
  • Tốt cho bà bầu: Mít ruột đỏ Mã Lai chứa nhiều vitamin C, sắt,... rất tốt cho bà bầu và thai nhi.

 

Mít ruột đỏ Mã Lai là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích.

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Trái cây nhập khẩu

Táo Ambrosia Canada size 44

245.000đ

399.000đ

Trái cây nhập khẩu

Cam Vàng Vitor Úc

88.000đ

Trái cây nhập khẩu

Dâu Mỹ Monterey

280.000đ

488.000đ

Trái cây nhập khẩu

Mít ruột đỏ Mã Lai

240.000đ

268.000đ

Các sản phẩm xem gần nhất

Nhận thông tin cập nhật về sản phẩm