Trái cây nhập khẩu
Táo Ambrosia Canada size 44
245.000đ
399.000đ
Mít ruột đỏ Mã Lai có nguồn gốc từ Thái Lan, sau đó được lai tạo và trồng nhiều ở Malaysia, Indonesia và các nước Đông Nam Á. Mít này được nhập khẩu vào Việt Nam một vài năm trở lại đây và nhanh chóng trở thành loại mít được nhiều người yêu thích.
Mít ruột đỏ Mã Lai có kích thước lớn, trung bình mỗi trái nặng từ 10 đến 15 kg. Vỏ mít có màu xanh lục, khi chín chuyển sang màu vàng cam. Múi mít có màu đỏ cam, dày, mềm mịn, vị ngọt thanh, thơm lừng. Mít ruột đỏ Mã Lai có hàm lượng đường cao, nên ăn có vị ngọt đậm đà.
Giá
240.000đ
268.000đ
Mít ruột đỏ Mã Lai có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, chè, bánh ngọt,... Khi ăn mít, bạn nên chọn những trái chín mọng, vỏ ngoài có màu vàng cam. Mít chín có vị ngọt thanh, thơm lừng, rất dễ ăn. Mít ruột đỏ Mã Lai là một loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g mít ruột đỏ Mã Lai cung cấp các chất dinh dưỡng sau:
Mít ruột đỏ Mã Lai là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, một chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chúng cũng chứa một lượng chất xơ tốt, giúp hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, mít ruột đỏ Mã Lai chứa các chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.
Mít ruột đỏ Mã Lai có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
Mít ruột đỏ Mã Lai là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích.
Yêu thích