028.3826666

info@antinfood.vn

Cà phê Sài Gòn Espresso

Với những hạt cafe chín mọng được lựa chọn kỹ càng cùng với sự hòa quyện tinh tế giữa Arabica và Robusta. Hạt cà phê chín mọng được sàng lọc kỹ càng và đem rang xay mộc nguyên chất 100%. Cà phê Sài Gòn Espresso là một loại sản phẩm hòa quyện giữa vị đắng thanh của Robusta và vị hậu chua của Arabica. Cà phê là loai thực phẩm rất tốt cho hệ tim mạch cũng như cho trí não nếu ta biết dùng đúng liều lượng.

Giá

185.000đ

250.000đ

Mô tả sản phẩm

Cà phê Espresso Việt Nam là một loại cà phê được pha chế từ hạt cà phê Robusta Việt Nam nguyên chất, rang mộc. Espresso Việt Nam có hương vị đậm đà, thơm nồng, hậu vị hơi đắng. Cà phê Espresso Việt Nam thường được sử dụng để pha các loại đồ uống cà phê như cappuccino, latte, macchiato,...

Cà phê Espresso Việt Nam được sản xuất từ hạt cà phê Robusta Việt Nam, được trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai,... Hạt cà phê Robusta Việt Nam có hàm lượng caffeine cao, nên tạo ra hương vị đậm đà, thơm nồng cho cà phê Espresso Việt Nam.

Cà phê Espresso Việt Nam được rang mộc, không tẩm ướp bất kỳ tạp chất nào. Điều này giúp giữ lại hương vị tự nhiên, nguyên chất của cà phê Robusta Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng cà phê Espresso Việt Nam

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Cà phê Espresso Việt Nam: 18 gram
 • Nước tinh khiết: 90 ml
 • Máy pha cà phê Espresso
 • Cốc Espresso

Các bước thực hiện

 1. Bật máy pha cà phê và làm nóng máy.
 2. Đong cà phê và xay cà phê.
 3. Ép nén cà phê.
 4. Chiết xuất cà phê.
 5. Thưởng thức.

Bước 1: Bật máy pha cà phê và làm nóng máy.

Bật máy pha cà phê và cho nước vào bình đun. Đợi cho nước trong bình đun đạt nhiệt độ khoảng 90 độ C thì cà phê Espresso sẽ đạt được hương vị ngon nhất.

Bước 2: Đong cà phê và xay cà phê.

Dùng cân đong 18 gram cà phê Espresso Việt Nam. Sau đó, dùng máy xay cà phê để xay cà phê thành bột mịn, có độ mịn tương đương với bột bánh mì.

Bước 3: Ép nén cà phê.

Dùng dụng cụ ép nén cà phê để ép nén bột cà phê thành một khối đồng đều, có bề mặt phẳng. Độ dày của khối cà phê nên khoảng 2-3 cm.

Bước 4: Chiết xuất cà phê.

Đặt khối cà phê đã ép nén vào phễu lọc của máy pha cà phê. Sau đó, cho nước nóng vào bình đun và nhấn nút chiết xuất. Quá trình chiết xuất cà phê Espresso sẽ mất khoảng 25-30 giây.

Bước 5: Thưởng thức.

Cà phê Espresso Việt Nam có thể thưởng thức ngay hoặc sử dụng để pha các loại đồ uống cà phê khác như cappuccino, latte, macchiato,...

Một số lưu ý khi pha cà phê Espresso Việt Nam

 • Nên sử dụng nước tinh khiết để pha cà phê Espresso. Nước tinh khiết sẽ giúp cà phê Espresso có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn.
 • Hạt cà phê Robusta Việt Nam có hàm lượng caffeine cao, nên khi pha cà phê Espresso, bạn có thể điều chỉnh lượng cà phê cho phù hợp với khẩu vị của mình.
 • Độ mịn của bột cà phê ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của cà phê Espresso. Bột cà phê quá mịn sẽ khiến cà phê Espresso bị đắng, còn bột cà phê quá thô sẽ khiến cà phê Espresso bị nhạt.
 • Thời gian chiết xuất cà phê Espresso cũng ảnh hưởng đến hương vị của cà phê. Quá trình chiết xuất quá lâu sẽ khiến cà phê Espresso bị đắng, còn quá trình chiết xuất quá ngắn sẽ khiến cà phê Espresso bị nhạt.

Với hướng dẫn sử dụng đơn giản trên đây, bạn có thể tự pha cho mình những ly cà phê Espresso Việt Nam thơm ngon, đậm đà ngay tại nhà.

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Thực phẩm thiết yếu

Hạt Mắc Ca An Tín

350.000đ

Thực phẩm thiết yếu

Sầu Riêng Sấy

190.000đ

Thực phẩm thiết yếu

Snack Chanh Dây

45.000đ

Thực phẩm thiết yếu

Cà phê Sài Gòn Espresso

185.000đ

250.000đ

Các sản phẩm xem gần nhất

Nhận thông tin cập nhật về sản phẩm